Tổng quan dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Oriental Garden Lê Văn Lương có vị trí đắc địa bậc nhất còn xót lại của Hà Thành đó là gần sát điểm giao nhau giữa đường Hoàng Đạo Thúy và con đường huyết mạnh Lê Văn Lương. Toàn bộ dự án nằm trên khu đất có diện tích 8015 m2. Diện tích căn hộ của tòa nhà rơi vào 60 – 120m2. Có diện tích tầng hầm lớn để xe ô tô, và xe máy tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống tại khu nhà. Với 5 tầng dưới phục vụ cho mục đích thương mại. Bên trên là hộ gia đình.

Vị trí dự án Oriental Garden Lê Văn Lương


Bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước vị trị không thể đẹp và tiện lợi hơn cho cả gia đình mình. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một loạt hệ thống trường học từ mầm non cho tời đại học ngay gần nhà chờ bé yêu của bạn lựa chọn để dựng xây tương lai mai sau của bản thân các bé. Trường mầm non có khoảng cách 0,48 – 3km so với dự án đó là Sơn Ca, KDT Mễ Trì, Liên Cơ, Doraemon, Hoa Thủy Tiên, Hoa sen, Hoa Trạng Nguyên… Trường tiểu học có khoảng cách 0,22 – 2,3 km so với dự án đó là Phan Đình Giót, Ngôi Sao, Nhân Chính, Lương Thế Vinh, Lý Thái Tổ, Trung Hòa, Nam Trung Yên,…

[caption id="attachment_196" align="aligncenter" width="600"]Vị trí dự án Oriental Garden Lê Văn Lương Vị trí dự án Oriental Garden Lê Văn Lương[/caption]

Trường trung học có khoảng cách 0,22 – 3km so với dự án chung cư oriental đó là Nhân Chính, Lương Thế Vinh, Nam Trung Yên, Amsterdam, Tư thục Quốc tế,… Trường trung học phổ thông có khoảng cách so với dự án từ 0,22 – 2,5km thì có Nhân Chính, Quốc tế Global, Chuyên Amsterdam, Nguyên Siêu,… Trường đại học có khoảng cách so với dự án từ 0,57 – 2,77km đó là FPT, Y Hà Nội, Ngân hàng, Thủy Lợi, Khoa học tự nhiên, Ngoại Thương, công đoàn,….

Thiết kế mặt bằng chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương


Các tầng dưới là trung tâm thương mại và dịch vụ được thiết kế với chiều cao hợp lý, mặt bằng rộng lớn được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê. Các tầng trên là các căn hộ được bố trí trên một mặt sàn với các diện tích linh hoạt trong đó các căn hộ chủ yếu là 2 đến 3 phòng ngủ

Thiết kế trong căn hộ chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương:

  • Hài hòa giữa các phòng, đảm bảo yếu tố không gian thoáng căn hộ các lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện công năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

  • Sự độc đáo trong kiến trúc căn hộ, sự tinh tế đến tỷ mỉ từng chi tiết góc cạnh, sẽ làm cho căn hộ chung cư Oriental Garden thực sự đẳng cấp, hiện đại – Một kiểu mẫu hình ảnh căn hộ tương lai.


Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương với vị trí vô cùng thuận tiện giao thông và thiết kế khoa học hợp lý chắc chắn sẽ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Nhanh chân đến đây để không bỏ lỡ cơ hội là một trong những người đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án Oriental Garden Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: