PHÁP LÝ DỰ ÁN ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG

Oriental Garden là 1 trong những dự án hiếm hoi khi mở bán đã có đầy đủ thủ tục pháp lý, có kiểm định của sở xây dựng HN (pháp lý có dấu đỏ ký tháng 7 năm 2016).
Chung cư Oriental Garden nằm tại lô đất 4.1 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Do công ty cổ phần bất động sản HDIS làm chủ đầu tư. Hiện tại dự án đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý để chính thức mở bán vào tháng 7. Quý khách cần tìm hiểu về giấy tờ pháp lý dự án vui lòng gọi Hotline Phòng dự án: 093 630 9393.
Các giấy tờ pháp lý bao gồm
Quy hoạch 1/500 thửa đất dự án
Giấy chứng nhận đầu tư dự án của UBND Thành Phố Hà Nội
Giấy Phép xây dựng dự án Oriental Garden

PHÁP LÝ DỰ ÁN ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG

Tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương, ngay tại chân cầu vượt Lê Văn Lương dự án Oriental Garden Lê Văn Lương nằm trong khu vực có nền kinh tế, văn hoá, giáo dục phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội với nhiều các chung cư và khu đô thị mới kết nối thuận tiện với các dịch vụ tiện ích và khu vực trung tâm Hà Nội cùng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.
Căn hộ được thiết kế với tiêu chí xanh hiện đại, tiện nghi nhưng chất chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với giá bán chỉ 33tr/m2 nơi vị trí được coi là đắc địa khách hàng có thể dễ dàng xuống tiền để sở hữu căn hộ cao cấp Oriental Garden Lê Văn Lương. Chủ đầu tư chung cư Oriental Garden Cen BRG đang định hướng phát triển những khu chung cư có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án được khách hàng quan tâm đén chính là ở  tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: